9 แว่นตานิรภัยที่ดีที่สุดของปี 2021 การปกป้องดวงตาสำหรับโครงการต่อไปของคุณ

9 แว่นตานิรภัยที่ดีที่สุดของปี 2021 การปกป้องดวงตาสำหรับโครงการต่อไปของคุณ

น่าเสียดายที่การบาดเจ็บที่ตาในที่ทำงานเป็นเรื่องปกติ คนงานที่ได้รับบาดเจ็บที่ตาขณะทำงาน นั้นเพราะไม่ได้สวมอุปกรณ์ป้องกันดวงตา หรือไม่ได้สวมอุปกรณ์ป้องกันดวงตาที่เหมาะสม ฝากไม่มีขั้นต่ำ

ควรสวมแว่นตานิรภัยทุกครั้งที่ทำกิจกรรมที่เสี่ยงต่อความเสียหายใดๆ ท้ายที่สุดเราทุกคนมีตาเพียงชุดเดียว!

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา

โดยรวมดีที่สุดMpow Safety Glassesทำจากโพลีคาร์บอเนตที่แข็งแรงมากพร้อมที่จับแบบนุ่มรอบขมับและจมูก ใส่สบายพอๆ กับป้องกัน
กันฝ้าที่ดีที่สุดMilwaukee Safety Glasses with Anti-Fog Lensesด้วยเลนส์ป้องกันฝ้าแบบพิเศษ คุณจะมองเห็นได้ชัดเจนขณะสวมหน้ากากหรือทำงานในพื้นที่ที่มีความชื้น
โพลาไรซ์ที่ดีที่สุดErgodyne Polarized Safety Sunglassesเลนส์โพลาไรซ์ช่วยลดแสงสะท้อนและป้องกันแสงไม่ให้กระทบกับแนวการมองเห็นของคุณ
พอดีที่ดีที่สุดRX Safety Prescription Safety Glassesขาที่ยืดหยุ่นและส่วนจมูกที่ปรับได้ช่วยให้แว่นตาเหล่านี้พอดีกับขนาดและรูปร่างของศีรษะต่างๆ
ทับแว่นสายตาที่ดีที่สุดNoCry Over-Glasses Safety Glassesแว่นนี้พอดีกับแว่นสายตาส่วนใหญ่และสามารถปรับให้เข้ากับขนาดศีรษะต่างๆ
กลางแจ้งที่ดีที่สุดCarhartt Carbondale Safety Sunglassesพวกมันดูดซับรังสี UVB และ UVA กลางแจ้งได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์และป้องกันรังสี UVC จากแสงประดิษฐ์
อ่านที่ดีที่สุด3M Nuvo Readerด้วยกำลังขยาย +1.5 คุณจะสามารถอ่านข้อความขนาดเล็กและดูวัตถุในระยะใกล้ได้ดีขึ้น
แว่นตาแบบรัดหัวที่ดีที่สุดSolidWork Safety Gogglesด้วยสายรัดที่ยืดหยุ่นได้และวัสดุที่อ่อนนุ่มด้านหลังกรอบแว่น แว่นตาที่สวมใส่สบายเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกคน
ในร่มที่ดีที่สุดNoCry Safety Glassesน้ำหนักเบาและสะดวกสบายเพียงพอสำหรับการใช้งานหลายชั่วโมง แว่นตาเหล่านี้ได้รับการปฏิบัติเพื่อปกป้องคุณจากแสงประดิษฐ์

ไม่ว่าคุณจะทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม เคมี หรือก่อสร้าง หรือทำโครงการ DIY มากมายที่บ้าน การปกป้องดวงตาที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ แว่นตาป้องกันจะบล็อกเศษที่ลอยอยู่ (รวมถึงอนุภาคเล็กๆ ที่คุณอาจมองไม่เห็น) เว็บสล็อต pg slot ปกป้องดวงตาของคุณจากการกระแทก และป้องกันไม่ให้ของเหลวกระเด็นเข้าตา แว่นตาส่วนใหญ่ยังมีความต้านทานแสงสะท้อนและการป้องกันรังสียูวี

คุณอาจคิดว่าแว่นตาป้องกันทั้งหมดเหมือนกัน แต่ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันมีหลากหลายสไตล์และมักได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานหรือสภาพแวดล้อมที่เฉพาะเจาะจง

เราได้รวบรวมแว่นตานิรภัยที่ดีที่สุดไว้ด้านล่าง


โดยรวมดีที่สุด: Mpow Safety Glasses

สำหรับแว่นคุณภาพสูงรอบด้านที่สามารถใช้ได้ในการทำงานที่หลากหลาย เราขอแนะนำ Mpow Safety Glasses ดีไซน์น้ำหนักเบาแต่ทนทานอย่างเหลือเชื่อ ทั้งเลนส์และกรอบแว่นทำจากโพลีคาร์บอเนต ซึ่งเป็นเทอร์โมพลาสติกที่ทนทานเป็นพิเศษซึ่งทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วน ด้วยซิลิโคนที่ส่วนสันจมูกและส่วนบุนวมที่อ่อนนุ่มรอบขมับ คุณจึงวางใจได้ว่าสวมใส่สบายและกระชับพอดีตัว

แว่นตาในร่ม/กลางแจ้งเหล่านี้จะกันอนุภาคที่ระคายเคืองและของเหลวกระเซ็น เช่น ขี้เลื่อยและสี ออกจากดวงตาของคุณ นอกจากนี้ยังป้องกันรังสี UV ได้ 99.9 เปอร์เซ็นต์ และมีสารเคลือบป้องกันฝ้า ซึ่งสะดวกมากเมื่อสวมหน้ากากหรือทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่แว่นตานิรภัย Mpow ยังผ่านมาตรฐานการทดสอบ ANSI (American National Standards Institute) สำหรับอุปกรณ์ความปลอดภัย


กันฝ้าดีที่สุด: Milwaukee Safety Glasses with Clear Anti-Fog Lenses

เลนส์กันฝ้า ให้คุณมองเห็นได้ชัดเจน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไร สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อคุณสวมหน้ากากอนามัยหรือทำงานในสภาพแวดล้อมที่ชื้น

พวกเขายังต้านทานการขีดข่วนและป้องกัน 99.9 เปอร์เซ็นต์ของรังสีดวงอาทิตย์ คุณสามารถเลือกแบบเลนส์ใสหรือเลือกใช้เลนส์ย้อมสีหากคุณทำงานในเวลากลางวันที่มีแสงจ้า พร้อมสันจมูกทำจากไนลอนที่ยืดหยุ่นได้ แว่นตารุ่นนี้จึงสวมใส่สบายเป็นเวลาหลายชั่วโมง นอกจากนี้ยังเป็นไปตามมาตรฐาน ANSI และ CSA (Canadian Standards Association) สำหรับอุปกรณ์ความปลอดภัย


โพลาไรซ์ที่ดีที่สุด: Ergodyne Skullerz Dagr Polarized Safety Sunglasses

Ergodyne Skullerz มีเลนส์โพลาไรซ์ ซึ่งช่วยลดแสงสะท้อนจากสิ่งต่างๆ เช่น น้ำ แสงแดด และแก้ว ซึ่งจะช่วยป้องกันแสงไม่ให้เข้าสู่แนวการมองเห็นของคุณโดยตรง ลดความไวต่อพื้นผิวสะท้อนแสง และโดยทั่วไปจะสบายตามากขึ้น

เลนส์ยังให้การป้องกันรังสียูวีและป้องกันรอยขีดข่วน แว่นตาป้องกันเหล่านี้เป็นไปตามมาตรฐาน ANSI ด้านความปลอดภัยและมาตรฐาน MIL (ทหาร) สำหรับการทนต่อแรงกระแทกแบบขีปนาวุธ โครงแบบใบมีดทำจากไนลอนที่ยืดหยุ่นแต่ทนทาน และยางรอบจมูกและขาแว่นช่วยให้แว่นเข้าที่


พอดีที่ดีที่สุด: RX Safety Prescription Safety Glasses RX-15011

แว่นตานิรภัยที่พอดีที่ดีที่สุดคือแว่นจาก RX Safety ด้วยขาไนลอน TR-90 และส่วนจมูกที่ปรับได้ จึงเหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิง และสามารถรองรับรูปหน้าและขนาดศีรษะได้หลากหลาย (ไนลอน TR-90 เป็นเทอร์โมพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีความยืดหยุ่นสูงแต่ทนทานอย่างไม่รู้จบ)

แว่นตานิรภัยที่ผ่านการรับรอง ANSI เหล่านี้มีกรอบสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่และเกราะป้องกันรอบด้าน เพื่อปกป้องคุณจากสารเคมี อนุภาค สี และสารระคายเคืองอื่นๆ จากทุกมุม เฟรมมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีดำ ใส แดง และเหลือง


ทับแว่นสายตาที่ดีที่สุด: NoCry Over-Glasses Safety Glasses

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะสวมใส่ทับแว่นสายตาของคุณ ลองดูแว่นนี้จาก NoCry พอดีกับการเรียนการอ่านส่วนใหญ่และมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าแว่นตานิรภัยแบบพอดี

ด้วยกรอบโพลีคาร์บอเนตที่ยืดหยุ่นและเลนส์ใสรอบทิศทาง คุณจะได้รับการปกป้องจากทุกมุมโดยไม่ทำให้การมองเห็นของคุณผิดเพี้ยน เลนส์ทนต่อการขีดข่วนและป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ส่วนปลายที่อ่อนนุ่มช่วยลดแรงกดบริเวณขมับของคุณ

ขาที่ขยายได้สามารถปรับให้พอดีกับขนาดศีรษะต่างๆ ดังนั้นจึงใช้ได้กับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก คุณยังสามารถสวมใส่เป็นแว่นตานิรภัยปกติโดยไม่ต้องมีคู่ใบสั่งยาอยู่ข้างใต้ ข้อกำหนดเหล่านี้ได้รับการรับรองความปลอดภัยโดย ANSI, CSA และ OSHA (การบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัย)


กลางแจ้งที่ดีที่สุด: Carhartt Carbondale Safety Sunglasses

Carhartt เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับใส่ทำงานที่ได้รับความนิยมมากว่าศตวรรษ จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์จะผลิตแว่นตาป้องกันกลางแจ้งที่ดีที่สุด แว่นกันแดดนิรภัยที่ผ่านการรับรอง ANSI และ CSA เหล่านี้มีกรอบไนลอนที่ยืดหยุ่นได้และเลนส์โพลีคาร์บอเนตที่ทนทานเป็นพิเศษและทนทานต่อรอยขีดข่วน

เลนส์ป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ 99 เปอร์เซ็นต์จากดวงอาทิตย์ รวมทั้งรังสี UVC จากหลอดไฟหรือเลเซอร์เทียม ด้วยแขนฉีดคู่และสะพานยางนุ่ม แว่นตาเหล่านี้จึงรู้สึกสบายราวกับเป็นแว่นสังทำเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะทำงานในสวน เลื่อยไม้ เจาะบล็อกถ่าน หรือมุ่งหน้าไปยังสนามยิงปืน ดวงตาของคุณจะได้รับการปกป้องจากปัจจัยต่างๆ


อ่านที่ดีที่สุด: 3M Nuvo Reader Protective Eyewear

3M Nuvo ให้กำลังขยาย +1.5 คุณไม่จำเป็นต้องใครมาบอกสำหรับผู้อ่านที่ป้องกันเหล่านี้ แต่จะช่วยให้คุณอ่านข้อความขนาดเล็กและมองเห็นวัตถุในระยะใกล้ในรายละเอียดที่ดีขึ้นในขณะที่คุณกำลังทำงาน

เลนส์โพลีคาร์บอเนตตรงตามข้อกำหนด ANSI และ CSA สำหรับการป้องกันแรงกระแทกสูงและป้องกันรังสียูวีได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องขอบคุณเกราะป้องกันรอบด้านและแถบคิ้วป้องกัน คุณจึงปกปิดได้ทุกด้าน


แว่นตาแบบรัดหัวที่ดีที่สุด: SolidWork Safety Goggles with Universal Fit

SolidWork Safety Goggles ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกคน วัสดุที่นุ่มเป็นพิเศษระหว่างกรอบและใบหน้าของคุณช่วยให้สวมใส่ได้พอดีและซีลป้องกัน พวกเขามีแถบปรับได้ที่พันรอบศีรษะของคุณโดยไม่ต้องเจาะเข้าไปในจุดกดดันใดๆ

เลนส์โพลีคาร์บอเนตที่ผ่านการรับรอง ANSI ทนทานต่อการขีดข่วนและมีการเคลือบป้องกันฝ้าแบบพิเศษ ไม่เพียงเท่านั้น แต่เลนส์ยังป้องกันรังสียูวีและมีโพลาไรซ์เพื่อลดแสงสะท้อน คุณจะประทับใจกับการออกแบบแบบพาโนรามา ซึ่งให้ขอบเขตการมองเห็นที่กว้างและปกป้องจากอนุภาคและสารระคายเคืองได้อย่างสมบูรณ์


ใช้ในร่มที่ดีที่สุด: NoCry Safety Glasses

สำหรับงานในร่มและโครงการปรับปรุงบ้าน เราขอแนะนำแว่นตานิรภัย NoCry ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบาและการออกแบบรอบด้าน จึงให้การปกป้องที่เพียงพอในขณะที่ยังคงความสบายให้คุณอยู่ อีกทั้งยังมีโครงสร้างที่ปรับได้ คุณจึงปรับแต่งส่วนด้านข้างและจมูกให้เข้ากับใบหน้าของคุณได้ คะแนน!

คู่นี้เป็นไปตามมาตรฐาน ANSI สำหรับการปกป้องดวงตาและใบหน้าที่มีแรงกระแทกสูง และเลนส์ได้รับการปฏิบัติเพื่อปกป้องดวงตาของคุณจากรังสีที่ปล่อยออกมาจากแสงประดิษฐ์ในร่ม พวกเขายังป้องกันรอยขีดข่วนและหมอกและลดแสงสะท้อนสะท้อนแสง หากคุณสวมแว่นตาเหล่านี้ออกไปข้างนอก คุณจะอุ่นใจได้เมื่อรู้ว่าแว่นเหล่านี้ป้องกันแสงแดดได้ 90 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์


สิ่งที่ควรมองหาในแว่นตานิรภัย

ความสบายและความพอดี

ความสบายเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะใส่แว่นตาเป็นระยะเวลานาน แม้ว่าคุณอาจไม่สามารถลองสวมคู่ที่ซื้อเองได้ แต่ให้มองหาชิ้นจมูกที่อ่อนนุ่ม ยางวัด และกรอบตามหลักสรีรศาสตร์ คุณยังสามารถค้นหาสไตล์ที่มีขนาดกรอบต่างๆ เพื่อให้เข้ากับใบหน้าของคุณมากขึ้น

วัสดุเลนส์

เลนส์นิรภัยมักทำจากวัสดุหนึ่งในสี่ประเภท ได้แก่ โพลีคาร์บอเนต NXT อะคริลิคหรือแก้ว โพลีคาร์บอเนตเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานส่วนใหญ่ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ทนต่อแรงกระแทก และมีการป้องกันรังสียูวี อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการแว่นสายตา คุณอาจเลือกใช้ NXT หรือเลนส์แก้วซึ่งให้ความคมชัดของแสงมากกว่า

สีและการรักษา Treatment

นอกจากวัสดุเลนส์แล้ว คุณยังต้องพิจารณาถึงสีเลนส์และสีอ่อนหรือการรักษาใดๆ ที่เพิ่มเข้ามาด้วย สำหรับกิจกรรมในร่มหรือแสงน้อย ควรใช้เลนส์ใสที่ปลอดภัยที่สุด เลนส์สีเทาหรือเลนส์สีมีประโยชน์สำหรับการใช้งานกลางแจ้ง โดยช่วยปกป้องคุณจากแสงแดดหรือแสงจ้า

คุณสามารถเลือกเคลือบป้องกันแสงสะท้อนหรือเคลือบกระจกเพื่อลดแสงสะท้อน หรือเคลือบป้องกันฝ้าเพื่อลดหรือขจัดการเกิดฝ้าของเลนส์ (มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้สวมหน้ากาก) การรักษาอื่นๆ ได้แก่ การปิดกั้นแสงสีน้ำเงิน การเคลือบแข็ง และการเคลือบที่ไม่ชอบน้ำ

ใบรับรองความปลอดภัย

หากคุณกำลังซื้อแว่นตานิรภัยในอเมริกา ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีใบรับรอง ANSI Z87.1 เพื่อให้แน่ใจว่าแว่นตาได้รับการทดสอบอย่างถูกต้องและตรงตามมาตรฐานสำหรับอุปกรณ์ป้องกันดวงตาและใบหน้าส่วนบุคคลสำหรับการทำงานและเพื่อการศึกษา คุณควรเห็นมันชัดเจนที่ด้านในของเลนส์


ฉันควรใช้แว่นตานิรภัยเมื่อใด?

ควรใช้แว่นตานิรภัยเพื่อปกป้องดวงตา ทุกครั้งที่คุณทำงานกับวัสดุก่อสร้าง แม้ว่างานจะง่ายเหมือนการวางชั้นวางหนังสือไว้ที่บ้าน ต่อไปนี้คืองานทั่วไปที่ต้องใช้แว่นตานิรภัย:

 • ใช้เลื่อยยนต์
 •  งานตะปู
 • การใช้เครื่องย่อยไม้
 • ใช้เลื่อยวงเดือน
 • งานบด
 • งานขัด
 • การตัดหรือยึดวัสดุทุกชนิด
 • งานเชื่อม
 • ผสมปูน
 • การใช้อุปกรณ์ก่อสร้างประเภทอื่น
 • งานใด ๆ ที่ทำให้คุณได้รับขี้เลื่อยหรือผงเล็กๆอื่น ๆ

การไม่สวมแว่นตานิรภัยมีความเสี่ยงอะไรบ้าง?

การทำงานก่อสร้างทุกประเภทโดยไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันดวงตาอาจทำให้ดวงตาของคุณได้รับอันตรายหลายประการ นี่เป็นเพียงไม่กี่:

 • ตาอาจระคายเคืองและ/หรือติดเชื้อจากสิ่งแปลกปลอมเข้าได้ (เช่น ขี้เลื่อย เศษไม้ ฯลฯ)
 • สายตาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาโดยการสัมผัสกับการกระเซ็นของคอนกรีตและสารเคมีอื่นๆ
 • ตาสามารถได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเล็บบินและสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ
 • ตาบอดได้
 • ในกรณีที่ร้ายแรงที่สุด อาจสูญเสียดวงตาไปทั้งข้างเนื่องจากการบาดเจ็บในสถานที่ทำงาน

ข้อกำหนดของ OSHA:

OSHA (การบริหารอาชีวอนามัยและความปลอดภัย) มีข้อบังคับโดยละเอียดเกี่ยวกับเวลาที่ควรสวมแว่นตาป้องกันในสถานที่ทำงาน คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ here.

แว่นตานิรภัยที่ดีที่สุดสำหรับ Covid คืออะไร?

คุณมีทางเลือกสองสามทางในการซื้อแว่นตานิรภัย บางคู่เป็นแว่นป้องกันมากกว่า โดยเสนอวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ที่เข้ากับเสื้อผ้าประจำวันได้อย่างมีสไตล์ ในขณะที่บางคู่มีความทนทานมากกว่า นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนหยิบแว่นตานิรภัยหรือแว่นตาป้องกันใดๆ

ทำไมต้องเชื่อเรา?

บทสรุปนี้เขียนขึ้นโดยนักเขียนอิสระที่มีประสบการณ์มากมายในการค้นคว้า ทดสอบ และทบทวนผลิตภัณฑ์ปรับปรุงบ้านและอุปกรณ์ DIY คุณสามารถตรวจสอบงานของเธอเพิ่มเติมใน Byrdie, MyDomaine และ Verywell Health

บรรณาธิการด้านการค้าได้ทำการวิจัยเพิ่มเติมสำหรับบทสรุปนี้ โดยอ่านบทวิจารณ์ของบุคคลที่สามและข้อควรพิจารณาด้านความปลอดภัยของผู้เชี่ยวชาญที่ ANSI และ Safety Gear Pro เพื่อช่วยคุณค้นหาแว่นตานิรภัยที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> UFABET

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
5 กระดาษทรายสำหรับ DIY (1) 5 ลูกกลิ้งคุณภาพ สำหรับเอาไว้ใช้ในงานทาสีบ้าน (1) 5 สว่านไร้สาย (1) 5 สีรองพื้นปูน คุณภาพ สำหรับใช้ในงานทาสีกำแพงบ้าน (1) กรรไกรตัดแต่งกิ่ง (1) คาลิปเปอร์ (1) คีมปอกสายไฟ (1) คีมล็อค (1) ค้อน (3) จิ๊กซอว์ (1) ชุดเครื่องมือพื้นฐาน (115) ดอกสว่านเจาะไม้ (1) ตู้เชื่อม (1) บันได (2) บันไดอะลูมิเนียม (1) ประเภทของระดับน้ำ (1) ประแจ (2) ประแจเลื่อน (1) ปืนยิงตะปู (1) มิเตอร์วัดไฟ (1) วิธีเลือกซื้อตลับเมตร (1) วิธีใช้ SPEED SQUARE (ไม้ฉากสามเหลี่ยม) (1) วิธีใช้และติดตั้งจุดยึดพุก (1) สว่านไฟฟ้า (1) สว่านไร้สาย (1) หมวก/หน้ากาก (1) อุปกรณ์งานทาสี (4) อุปกรณ์งานประปา (6) อุปกรณ์งานสวน (23) อุปกรณ์งานไม้ (33) อุปกรณ์นิรภัย (15) เครื่องปั่นไฟ (1) เครื่องมือพื้นฐาน (2) เครื่องมือไฟฟ้า (55) เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (1) เครื่องเป่าลมไร้สาย (1) เทปพันสายไฟที่ดีที่สุด 2021 (1) เลื่อย (1) เลื่อยตัดเหล็ก (1) เลื่อยวงเดือน (1) เลื่อยไฟฟ้า (1) แว่นตา (1) ไขควง (1) ไขควงไฟฟ้า (2) ไฟฉายแบบคาดหัว (1)