อุปกรณ์นิรภัย แว่นตานิรภัย รองเท้านิรภัย หมวกนิรภัย แว่นตากันสะเก็ด ที่อุดหู หน้ากากเชื่อม น่าใช้ ดีที่สุด 2022

อุปกรณ์นิรภัยต้องมาก่อน

อุปกรณ์นิรภัยต้องมาก่อน

อุปกรณ์ความปลอดภัยที่สำคัญสองอย่างที่มักจะไม่คอยพูดถึงคือ อย่างแรกคือความคิดของคุณเอง ถ้าบางอย่างคุณรู้สึกไม่ปลอดภัย ก็อาจเป็นอย่างนั้นจริงๆ อย่าลังแลที่จะหาทางอื่น. อย่างที่สองคือคู่มือการใช้งานสำหรับเครื่องมือไฟฟ้าที่คุณกำลังจะใช้งาน อ่านเลย!

ส่วนของร่างกายที่ชัดเจนที่สุดที่ต้องการการปกป้องคือดวงตาของคุณ สวมแว่นตานิรภัยทุกครั้งที่ใช้เครื่องมือไฟฟ้าหรือเครื่องมือมือใดๆ เช่น ค้อน ที่อาจส่งสิ่งใดๆบินได้เข้าหาดวงตาคุณได้ มองหาแว่นตานิรภัยที่ตรงตามมาตรฐาน ANSI Z-87 และทุกครั้งที่ใช้เครื่องเจียร ก็ต้องใช้กระบังหน้าแบบเต็มหน้า

ปอดก็ต้องการการปกป้องเช่นกัน นอกจากการระบายอากาศที่เหมาะสมแล้ว หน้ากากกันฝุ่น หรือเครื่องช่วยหายใจจะช่วยปกป้องปอดของคุณ หน้ากากกันฝุ่นกระดาษใช้สำหรับอนุภาค เช่น ขี้เลื่อยหรือเส้นใยเท่านั้น ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจที่มีตัวกรองที่ถูกต้อง เมื่อทำงานกับสารเคมีและสารพิษ ที่พบในฝุ่นสี ตะกั่ว หรือตัวทำละลาย เป็นต้น

ที่ครอบหูให้การปกป้องการได้ยินได้ดีที่สุด แม้ว่าจะรู้สึกไม่สบายตัวก็ตาม ที่อุดหูมีราคาถูกมากและให้การลดเสียงได้ดีเกือบเท่ากัน

พิจารณาโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยเช่นกัน พกติดตัวไว้กับตัวทุกครั้งที่คุณทำงานเพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน แต่ระวังอย่าให้ตัวเองเสียสมาธิไปกับมันขณะทำงาน

รีวิวและคู่มือ สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์นิรภัย