10 ไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021

10 ไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับปี 2021

ไขควงไฟฟ้าที่ดีเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ทำงาน DIY ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างซ่อมบำรุงมืออาชีพหรือแค่พยายามแก้ไขบ้านอย่างรวดเร็ว ไขควงอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการอันดับหนึ่งในกล่องเครื่องมือ การมีไขควงไฟฟ้าช่วยเร่งกระบวนการและทำให้งานนั้นง่ายขึ้นด้วย

คนส่วนใหญ่จะมีไขควงไฟฟ้าของตัวเองอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้อย่างมืออาชีพ แต่ก็จะดีกว่าไหมละที่จะมีไขควงที่ดีที่สุดอยู่ในมือ และในการที่จะมีไขควงที่ดีที่สุดอยู่ในมือ คุณอาจต้องอัปเกรดเป็นระยะๆ ในการหาดูข้อมูลทางออนไลน์ ในทางกลับกัน ถ้านี่เป็นครั้งแรกของคุณ หวังว่า เราสามารถช่วยค้นหาไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

1. WORX WX255L SD Semi-Automatic Power Screw Driver

อันดับแรก ไขควงไฟฟ้าแบบกึ่งอัตโนมัติจาก WORX นี่คือหนึ่งในไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุด หากคุณต้องการทำงานในมุมเล็กๆ เนื่องจากมีขนาดเล็กพอที่จะทำงานในช่องว่างแคบๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทำงานด้วยมือเดียวได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปรับสมดุลไขควงไฟฟ้าของคุณให้ดี และเอื้อมมือได้ไกลขึ้นหากต้องการ ที่ทำได้แบบนั้นเพราะมันมีตัวยึดสกรูที่น่าประทับใจ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์แตกง่าย ไม่เพียงแต่หมายความว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องจับสกรูด้วยตัวเอง แต่จะจับสกรูได้เมื่อคลายออก

นอกจากจะมีขนาดพอดีมือแล้ว แต่ไขควงชนิดนี้ยังไม่ใช่ไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุด หากคุณต้องการใช้งานในทุกสถานการณ์ การขาดความเร็วที่เปลี่ยนแปลงได้อาจเป็นปัญหา สำหรับผู้ใช้บางคน เนื่องจากจะไม่สะดวกสำหรับทุกงาน อย่างไรก็ตาม มันเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่จะช่วยในสถานการณ์ที่คุณต้องการความคล่องตัว  และยังมีคาร์ทริดจ์ที่บรรจุใหม่ได้สำหรับเก็บบิตของคุณทั้งหมด

นี่เป็นอุปกรณ์ที่เก๋ไก๋มาก ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในพื้นที่แคบ เนื่องจากมีขนาดเล็กและใช้งานด้วยมือเดียว เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น

สิ่งที่เราชอบ

 • เหมาะกับพื้นที่แคบ
 • ยึดสกรูเข้าที่
 • การทำงานด้วยมือเดียว
 • ชาร์จแบตนาน 18 เดือน
 • ตลับบิตแบบรีโหลดได้

Key Specs

Variable Speed : Single Speed

Voltage : 4 Volts

Weight : 1.1 Pounds


2. DEWALT DCF680N2 8V MAX Cordless Screwdriver Kit

ต่อไป เรามีชุดไขควงไร้สายจาก DEWALT DEWALT เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง และเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน แค่ชื่อเท่านั้นที่ให้ความรู้สึกว่าคุณสามารถไว้วางใจเครื่องมือนี้เพื่อทำงานทั้งหมดที่คุณต้องการได้ ซึ่งแน่นอนว่าในกรณีของไขควงตัวนี้ก็เช่นกัน ไขควงมีคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อให้งานง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันก็ให้ความเร็วที่ดีที่ 0-430 รอบต่อนาที

นอกจากความเร็วที่ปรับได้แล้ว ไขควงไร้สายนี้มีไฟ LED ที่มีประโยชน์มากที่ด้านบนสำหรับใช้ในพื้นที่มืด นี่ไม่ใช่ไขควงที่เล็กที่สุดในตลาด แต่ถ้าคุณกฌยังสามารถจัดการให้พอดีได้ ในมุมแคบที่คุณต้องการ ไฟฉาย LED นี้จะส่องสว่างบริเวณนั้น คุณจึงสามารถทำงานได้โดยไม่มีเงา นอกจากนี้ยังมีตัวบ่งชี้เพื่อแสดงสถานะแบตเตอรี่ ดังนั้นคุณจะไม่ต้องแปลกใจกับการชาร์จที่น้อยครั้งเมื่อคุณทำงาน

ไขควงจาก DEWALT นี้ให้ความเร็วที่ดี พร้อมกับลูกเล่นมากมาย เช่น ไฟฉาย LED และไฟแสดงการชาร์จแบตเตอรี่บนเครื่องมือ

สิ่งที่เราชอบ

 • 0-430 รอบต่อนาที
 • LED สำหรับพื้นที่มืด
 • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชาร์จใน 1 ชั่วโมง
 • ไฟแสดงสถานะการชาร์จแบตเตอรี่ charge
 • น้ำหนักเบา

Key Specs

Variable Speed 0-430 RPM

Voltage 8 Volts

Weight 1.1 Pounds


3. BLACK+DECKER BDCSFL20C 4V MAX Cordless Screwdriver

อีกชื่อหนึ่งในอุตสาหกรรมเครื่องมือไฟฟ้าคือ Black + Decker บริษัทนี้ผลิตเครื่องมือไฟฟ้าที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกวัตถุประสงค์ และคุณสามารถไว้วางใจได้ว่าเครื่องมือเหล่านี้จะทำงานได้อย่างสมบูรณ์เมื่อทำงานต่างๆ ไขควงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมืออเนกประสงค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับฟังก์ชันไฟฉายอิสระ หมายความว่าคุณสามารถใช้เป็นเครื่องมือสองอย่างในเครื่องเดียว

ขนาดที่กะทัดรัดทำให้การทำงานของไฟฉายดียิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากง่ายต่อการพกพา และคุณจะมองเห็นได้ในมุมแคบเมื่อคุณต้องการใช้ไขควง นี่เป็นเครื่องมือในอุดมคติในการจัดการกับสิ่งของที่ยุ่งเหยิง เช่น เฟอร์นิเจอร์แพ็คแบน หรือของเล่นเด็ก ที่จับหมุนได้ช่วยให้คุณทำงานในตำแหน่งต่างๆ ได้เช่นกัน น่าเสียดายที่มันใช้งานได้ที่ความเร็วเดียวเท่านั้น แต่ในฐานะเครื่องมือเล็กๆ สำหรับการใช้งานเป็นครั้งคราว มันจึงถือว่าทำงานได้ดีมาก

นี่เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือขนาดเล็กที่มีประโยชน์จากแบรนด์ดังที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ต้องขอบคุณฟังก์ชันไฟฉายในตัวที่แยกจากกัน

สิ่งที่เราชอบ

 • น้ำหนักเบา
 • ไฟ LED
 • ที่จับหมุนได้
 • กะทัดรัด
 • ฟังก์ชั่นไฟฉาย

Key Specs

Variable Speed Single Speed

Voltage 4 Volts

Weight 1.1 Pounds


4. DEWALT DCF682N1 8V MAX Cordless Screwdriver Kit

เป็นอีกรุ่นจาก DEWALT คือ DCF682N1 ซึ่งเป็นรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยของชุดไขควงไร้สาย DEWALT ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ไขควงไฟฟ้าตัวนี้มีน้ำหนักเบามาก เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถพกติดตัวไปได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติไฟ LED แบบเดียวกับที่รุ่นอื่นใช้ คุณสามารถตรวจสอบสถานะของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้ผ่านตัวแสดงผลบนเครื่องมือ และคุณสามารถใช้ฟังก์ชันไฟฉายเพื่อดูว่าคุณใช้ไขควงในมุมมืดไปตรงไหนบ่าง

ที่ที่มันแตกต่างก็คือมันใช้งานได้ในแนวเดียวกันเท่านั้น แทนที่จะมีตัวเลือกแบบด้ามปืนพก มันทำงานเป็นไขควงปากแบนแบบเส้นเดียว นี่เป็นข้อเสียในแง่ของความหลากหลายเมื่อใช้งานในพื้นที่ต่างๆ แต่ใช้งานได้ดีและไม่น่าจะมีปัญหาหากคุณคุ้นเคยกับไขแบบควงธรรมดา นอกจากนี้ยังได้ประโยชน์จากชุดแบตเตอรี่ก้อนเดียวที่เล็กกว่าด้วย

นี่เป็นรุ่นที่แตกต่างจาก DEWALT เล็กน้อย แต่ก็ยังมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน และมีคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับไขควงไฟฟ้าขนาดเล็กและอเนกประสงค์

สิ่งที่เราชอบ

 • น้ำหนักเบา
 • ชาร์จ 1 ชั่วโมง
 • การเปิดใช้งานการเคลื่อนไหว
 • จอแสดงผลแบตเตอรี่
 • ไฟ LED

Key Specs

Variable Speed 0-430 RPM

Voltage 8 Volts

Weight 1.1 Pounds


5. SKIL SD561204 Rechargeable 4V Cordless Screwdriver

ต่อไปเราขอนำเสนอเครื่องมือไร้สายนี้จาก SKIL ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ส่วนใหญ่ที่เราตรวจสอบแล้วได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด และใช้งานง่าย แต่สิ่งนี้มันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะมันใหญ่กว่าและหนักกว่ารุ่นอื่นๆ เล็กน้อย อย่างไรก็ตาม แพ็คเกจนี้มาพร้อมกับแพ็คเกจเต็มรูปแบบมากกว่าคู่แข่ง คอลเลกชั่นสกรู 45 ชิ้นทำให้สินค้ารุ่นนี้โดดเด่นกว่ารุ่นอื่นๆ รวมถึงที่ชาร์จ USB ที่ทันสมัย

สาย USB ที่ให้มาน่าจะเป็นวิธีการชาร์จที่ดีที่สุดในแง่ของการใช้งานง่าย และใช้งานได้ดีตลอดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไฟ LED ในการทำงาน คุณจึงสามารถเห็นสิ่งที่คุณขันสกรูขณะทำงานที่มืดได้ ความเร็วนี้ไม่แปรผันในรูปแบบการดึงทริกเกอร์ปกติ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถหมุนปลอกคอเพื่อขันสกรูกลับด้านและเปลี่ยนความเร็วในการทำงานได้

นี่อาจเป็นเครื่องมือที่ใหญ่กว่า แต่สิ่งที่ขาดในความคล่องตัวและความเร็วนั้น ชดเชยด้วยชุดบิต 45 ชิ้นเต็มรูปแบบและการชาร์จ USB ที่ง่ายดาย

สิ่งที่เราชอบ

 • ชาร์จ USB
 • ไฟ LED ทำงาน
 • ชุดดอกสว่าน 45 ชิ้น
 • แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้
 • ย้อนกลับด้วยปลอกคอ

Key Specs

Variable Speed 0-230 RPM (variable Collar)

Voltage 4 Volts

Weight 1.68 Pounds


6. Milwaukee 2401-20 M12 Cordless Screwdriver

Milwaukee ได้ผลิตไขควงไร้สายรุ่นนี้ เพื่อให้ทนทานและกะทัดรัดที่สุด มันยังมีขนาดเล็ก เบา และถือง่าย แต่เป็นเครื่องมือที่แข็งแกร่งกว่าผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งที่มีขนาดเล็กกว่ามาก มาพร้อมกับตำแหน่งคลิปหนีบเข็มขัด 2 ตำแหน่ง จึงพกพาสะดวกเมื่อคุณไม่ได้ทำงาน โดยรวมแล้วเหมาะสำหรับพ่อบ้านมืออาชีพ

นอกจากความทนทานแล้ว ยังเป็นไขควงที่น่าประทับใจในแง่ของความเร็วที่สามารถเข้าถึงได้ 500RPM ทำให้เป็นหนึ่งในไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุดในแง่ของความเร็ว และมันก็แปรผันตามทริกเกอร์ด้วย นอกจากนี้ หากคุณต้องการ คุณยังสามารถซื้ออุปกรณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของชุดอุปกรณ์ครบชุดพร้อมที่ชาร์จ แทนที่จะเป็นเครื่องมือแบบสแตนด์อโลน

นี่คือเครื่องมือไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดและทนทานจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ซึ่งมีรอบต่อนาทีสูงถึง 500 รอบต่อนาที ทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องมือไฟฟ้าที่ดีที่สุดในแง่ของความเร็ว

สิ่งที่เราชอบ

 • ความเร็วสูง
 • จำหน่ายทั้งชุด
 • คลิปหนีบเข็มขัด 2 ตัว
 • กะทัดรัด
 • ทนทาน

Key Specs

Variable Speed 0-500 RPM

Voltage 12 Volts

Weight 1.95 Pounds


7. BLACK+DECKER 20V MAX Cordless Drill

ต่อไป ในรายการไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุด เรามีข้อเสนอจาก Black + Decker อื่นอีกนะมาแนะนำ สินค้าชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนทานกว่าในแง่ของน้ำหนักและความเร็ว แต่ก็ยังมีรายงานว่ามีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายมาก นี่ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับงานขนาดเล็ก แต่ความเร็วสูง 650 รอบต่อนาทีและโครงสร้างที่ทนทานทำให้สามารถจัดการกับการใช้งานที่ยากลำบากและบ่อยครั้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากความเร็วสูงแล้ว ยังมีคลัตช์ 11 ตำแหน่งอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของงานได้ นี่คือสว่านไฟฟ้า ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ไขควงธรรมดา ดังนั้นจึงสร้างมาเพื่อทำงานกับวัสดุหลายประเภท รวมทั้งสกรู นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่ชาร์จสำหรับจ่ายไฟ 20 โวลต์เพื่อให้งานเสร็จลุล่วงได้ด้วยดี

หากคุณต้องการสว่านไฟฟ้าเอนกประสงค์ สว่านนี้ใช้ได้กับวัสดุหลายประเภท ในขณะที่มีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบาพอที่จะใช้กับไขควงทั่วไปของคุณ

สิ่งที่เราชอบ

 • ความเร็วสูง 650RPM
 • คลัตช์ 11 ตำแหน่ง
 • แข็งแกร่ง
 • กะทัดรัด
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน

Key Specs

Variable Speed 0-650RPM

Voltage 20 Volts

Weight 3.4 Pounds


8. Dremel GO-01 Powered Cordless Electric Screwdriver

เป็นไขควงไร้สายตัวหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร คือไขควงตัวนี้จากเดรเมล หากคุณต้องการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็ก คับแคบ ยากต่อการใส่ลงในช่องว่าง ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการขันสกรูเข้ามุมเล็กๆ เนื่องจากมีขนาดเล็กและกะทัดรัด ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าไขควงส่วนใหญ่มาก และทำให้โดดเด่นกว่าไขควงทั่วไป

อย่างไรก็ตาม มันค่อนข้างยุติธรรมที่จะบอกว่าสิ่งนี้ไม่น่าประทับใจเท่ากับไขควงไร้สายอื่นๆ ในแง่ของความเร็วหรือความอเนกประสงค์ เนื่องจากมีที่ว่างเพียงเล็กน้อยสำหรับการยัดอุปกรณ์ต่างๆลงไป ในทางกลับกัน มันมีคุณสมบัติที่ทันสมัยอื่นๆ ซึ่งไขควงไร้สายทั่วไปส่วนใหญ่ไม่มี เช่น บ่งบอกระดับการชาร์จของแบตเตอรี่เมื่อคุณใช้งาน และสามารถชาร์จด้วยสาย USB ได้เช่นกัน โดยรวมแล้วจะดีสำหรับการใช้งานที่บ้านเป็นครั้งคราว แต่ไม่แนะนำสำหรับพ่อบ้านมืออาชีพ

นี่คือหนึ่งในไขควงไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งมีขนาดเล็กและกะทัดรัด ในขณะที่ยังคงทรงพลังพอที่จะขันสกรูขนาด 2 นิ้วได้

สิ่งที่เราชอบ

 • ตัวแสดงการชาร์จแบตเตอรี่
 • ระบบชาร์จ USB
 • ดีไซน์กะทัดรัด
 • ราคาไม่แพง
 • มี 7 common Hex bits

Key Specs

Variable Speed Single Speed

Voltage 4 Volts

Weight 9.6 Ounces


9. DEWALT DCF610S2 Screwdriver Kit

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก DEWALT แบรนด์ที่เชื่อถือได้ ด้วยราคาที่สูงกว่าเครื่องเจียรส่วนใหญ่ นี่คือสว่านไร้สายที่ใช้งานได้ตรงตามเป้าหมายได้ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้มืออาชีพ แทนที่จะเป็นงานอดิเรกเป็นครั้งคราว มันมีราคาที่สูงมีมากกว่าที่คิด ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้ เช่น มีขอเกี่ยวเข็มขัดเพื่อให้คุณพกพาติดตัวไปเมื่อไม่ใช้งาน และมีน้ำหนักเบาพอที่จะทำเช่นนั้น นอกจากนี้ยังใช้ไฟ LED 3 ดวงเพื่อให้แสงสว่างแก่ที่ทำงานของคุณ

สิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับไขควงไฟฟ้าจาก DEWALT คือการทำงานด้วยมือเดียว วิธีนี้ช่วยให้คุณทำงานด้วยมือเดียวได้ ด้วยระบบโหลดสกรูด้วยมือเดียว นอกจากนี้ยังทำงานด้วยความเร็วสูงมาก และชาร์จใหม่ได้เร็วมากภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง เมื่อใช้พอร์ตชาร์จที่ให้มา

นี่เป็นเครืองมือที่ยอดเยี่ยม สำหรับมืออาชีพจะที่ยินดีจ่ายเงินเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สิ่งที่เราชอบ

 • ไฟ LED 3 ดวง
 • โหลดด้วยมือเดียว
 • ตะขอเกี่ยวเข็มขัด
 • เวลาชาร์จเร็ว
 • ความเร็วสูง

Key Specs

Variable Speed 0-1050 RPM

Voltage 12 Volts

Weight 2.2 Pounds


10. Metabo HPT DB3DL2 3.6V Cordless Screwdriver Kit

ในที่สุด เราก็มีชุดไขควงไร้สายจาก Metabo ผู้รู้อาจคิดว่านี่เป็น Hitachi DB3DL2 อันที่จริงนี่ก็คือ Hitachi DB3DL2 แต่บริษัทได้เปลี่ยนชื่อเป็น Metabo โชคดีที่ตัวเครื่องมือเองมีความสับสนน้อยกว่ามาก นี่คือการออกแบบที่เรียบง่าย และน้ำหนักเบาเพื่อให้ทำงานในพื้นที่แคบได้ง่ายที่สุด น้ำหนักเบาไม่ถึง 1 ปอนด์ และการออกแบบที่กะทัดรัดทำให้มีขนาดเล็กพอสำหรับงานทุกประเภท

นอกจากน้ำหนักเบาและกะทัดรัดแล้ว ยังมีความยืดหยุ่นด้วยที่จับแบบสองตำแหน่ง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถถือไว้ในวิธีที่สะดวกที่สุดสำหรับงานในมือ นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าคลัตช์ 21 แบบ ความเร็วไม่แปรผัน แต่มีตัวเลือกสูงและต่ำซึ่งน่าจะเพียงพอสำหรับงานเบาทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีไฟ LED ในตัวที่ใช้งานสะดวก คุณจึงมองเห็นได้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

นี่คือไขควงไฟฟ้าที่เล็กและเบาที่สุดตัวหนึ่งที่เราเคยรีวิวมา พร้อมกับที่จับแบบสองตำแหน่ง ทำให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานในพื้นที่แคบ

สิ่งที่เราชอบ

 • เบามาก
 • ที่จับสองตำแหน่ง
 • ไฟ LED ในตัว
 • การตั้งค่าคลัตช์ 21 แบบ
 • ดีไซน์กะทัดรัด

Key Specs

Variable Speed 2 Speeds

Voltage 3.6 Volts

Weight 14.4 Ounces


คู่มือผู้ซื้อไขควงไฟฟ้า

ถ้าคุณต้องการไขควงตัวใหม่ ไขควงไฟฟ้าคือสิ่งต่อ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไขควงที่ดีที่สุดคือไขควงไฟฟ้า และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนจะช่วยให้คุณไปถึงที่ที่คุณต้องการได้เร็วกว่าการจัดการด้วยตนเอง น่าเสียดายที่เครื่องมือไฟฟ้ามีตัวเลือกมากมายให้เลือก และพบปัญหามากมาย

หากคุณจะต้องการแสวงหาไขควงไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณ คุณจะมีงานมากมายที่คุณต้องทำ เพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ และไม่มีใครมีเวลาแบบนั้นจริงๆ เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเวลาและหวังว่าจะประหยัดเงินได้บ้าง เราได้รวบรวมคู่มือผู้ซื้อนี้ พร้อมคุณสมบัติหลักบางประการที่คุณต้องมองหาเมื่อซื้อไขควงไฟฟ้าอันใหม่

ความเร็ว

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือความเร็ว หากคุณกำลังมองหาไขควง คุณอาจต้องการเครื่องมือง่ายๆ ที่ขันสกรูได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม หากคุณพิจารณาตัวเลือกต่างๆ คุณอาจพบว่าสว่านหรือไขควงกระแทก ก็สามารถทำงานเดียวกันได้ 

หากคุณเป็นพ่อบ้านมืออาชีพที่ยินดีจ่ายเงินเพิ่ม การซื้อสว่านหรือไขควงกระแทก ที่สามารถใช้เป็นไขควงธรรมดาก็คุ้มค่า แต่เครื่องมือที่ดีที่สุด คือเครื่องมือที่ทำงานของตัวเอง ดังนั้นคุณอาจได้รับความคุ้มค่าคุ้มราคาที่มากขึ้นก็เป็นได้

เช่นเดียวกับการทำงานที่แตกต่างกัน คุณต้องการไดรเวอร์ที่ขันสกรูได้หลายแบบ และสามารถทำงานกับวัสดุได้หลากหลาย ไดรเวอร์ที่ทรงพลังกว่าสามารถทำได้ แต่คุณจะต้องการบิตที่แตกต่างกันรวมอยู่ในชุดอุปกรณ์ และความเร็วที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณทำถูกต้อง การเปลี่ยนความเร็วของไขควงไม่ใช่แค่การประหยัดเวลาเท่านั้น นอกจากนี้ยังไม่ทำให้สกรูหรือดอกสว่านเสียหายจากการจ่ายไฟมากเกินไป ไขควงที่ปรับเปลี่ยนได้หลายแบบจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขนาด

ขนาดมีความสำคัญไม่ว่าพวกเขาจะพูดอะไร หากคุณต้องการสกรูในพื้นที่จำกัด คุณจะต้องมีเครื่องมือไฟฟ้าขนาดเล็กที่สามารถใส่ลงในช่องว่างเหล่านั้นได้ เครื่องมือขนาดเล็กเหล่านี้น่าจะมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่เล็กกว่าด้วย ซึ่งหมายความว่าจะชาร์จแบตเตอรี่ได้ง่ายขึ้นเพราะมักจะใช้สาย USB แทนพอร์ตชาร์จแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการชาร์จเครื่องมือได้อีกด้วย เครื่องมือขนาดกะทัดรัดช่วยให้คุณพกติดตัวไปได้ทุกที่อย่างง่ายดาย และดีกว่าสำหรับจัดเก็บในกล่องเครื่องมือ ดังนั้นขนาดจึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ

มีคุณสมบัติอื่นๆ มากมายที่คุณสามารถพบได้ในไขควงที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เช่น ประการแรก ไขควงบางตัวจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ในขณะที่บางตัวจะไม่ใช้ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนนั้นดีเพราะสามารถชาร์จใหม่ได้ ระยะเวลาการใช้งานก็ขึ้นอยู่กับ ขนาดแบตเตอรี่ก็แตกต่างกันไป ดังนั้นแบตเตอรี่ที่ดีจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึง

คุณสมบัติทั่วไปอีกประการของสว่านไร้สายคือตัวล็อคแกนหมุน ตัวล็อคแกนหมุนมีประโยชน์อย่างมากในแง่ของความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนหัวขัน ทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนหัวขัน มีความเสี่ยงที่หัวจับจะหมุนและทำให้เกิดปัญหาได้  ตัวล็อคแกนหมุนจะช่วยให้คุณเปลี่ยนดอกสว่านได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากหัวจับและดอกสว่านถูกล็อคเข้าที่เมื่อคุณปล่อยไก

นอกจากแบตเตอรี่และดอกสว่านแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อไขควงตัวใหม่ ชุดไขควงเต็มรูปแบบมาพร้อมกับรายการโบนัสมากมายที่สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาได้ในระยะยาว ตัวอย่างเช่น คลิปหนีบเข็มขัดสามารถช่วยให้คุณพกพาเครื่องมือไฟฟ้าไปได้ทุกที่ และกระเป๋าสำหรับพกพาสำหรับเครื่องมือของคุณสามารถเก็บชิ้นส่วนและชิ้นส่วนทั้งหมดของคุณในขณะที่คุณเดินทาง

ชุดเครื่องมือเหล่านี้ส่วนมากจะมีดอกสว่านให้เลือกด้วย หากไขควงมาพร้อมกับ 45 บิตของตัวเอง เช่น SKIL SD561204 หรือแม้แต่ 7 บิตฐานที่พบบ่อยที่สุด เช่น Dremel Go-01 นั่นอาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ด้วยความโชคดี คุณจะมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่มีอยู่ เมื่อคุณมองหาไขควงไฟฟ้าตัวใหม่ของคุณ หวังว่าคุณจะพบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

การเลือกไขควงตัวใดตัวหนึ่งซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงความเร็วได้โดยใช้ฟังก์ชันทริกเกอร์ช่วยให้คุณควบคุมปริมาณการใช้สกรูของคุณได้มากขึ้น


คุณรู้รึเปล่า ?

ไขควงไฟฟ้าที่ดีที่สุดบางตัวใช้สาย USB ที่ทันสมัยเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยพลังงานสูงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้แท่นชาร์จขนาดใหญ่

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> ป๊อกเด้งออนไลน์

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
5 กระดาษทรายสำหรับ DIY (1) 5 ลูกกลิ้งคุณภาพ สำหรับเอาไว้ใช้ในงานทาสีบ้าน (1) 5 สว่านไร้สาย (1) 5 สีรองพื้นปูน คุณภาพ สำหรับใช้ในงานทาสีกำแพงบ้าน (1) กรรไกรตัดแต่งกิ่ง (1) คาลิปเปอร์ (1) คีมปอกสายไฟ (1) คีมล็อค (1) ค้อน (3) จิ๊กซอว์ (1) ชุดเครื่องมือพื้นฐาน (120) ดอกสว่านเจาะไม้ (1) ตู้เชื่อม (1) บันได (2) บันไดอะลูมิเนียม (1) ประเภทของระดับน้ำ (1) ประแจ (2) ประแจเลื่อน (1) ปืนยิงตะปู (1) มิเตอร์วัดไฟ (1) วิธีเลือกซื้อตลับเมตร (1) วิธีใช้ SPEED SQUARE (ไม้ฉากสามเหลี่ยม) (1) วิธีใช้และติดตั้งจุดยึดพุก (1) สว่านไฟฟ้า (1) สว่านไร้สาย (1) หมวก/หน้ากาก (1) อุปกรณ์งานทาสี (4) อุปกรณ์งานประปา (8) อุปกรณ์งานสวน (23) อุปกรณ์งานไม้ (36) อุปกรณ์นิรภัย (15) เครื่องปั่นไฟ (1) เครื่องมือพื้นฐาน (2) เครื่องมือไฟฟ้า (60) เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (1) เครื่องเป่าลมไร้สาย (1) เทปพันสายไฟที่ดีที่สุด 2021 (1) เลื่อย (1) เลื่อยตัดเหล็ก (1) เลื่อยวงเดือน (1) เลื่อยไฟฟ้า (1) แว่นตา (1) ไขควง (1) ไขควงไฟฟ้า (2) ไฟฉายแบบคาดหัว (1)