10 สว่านไร้สายที่ดีที่สุดของปี 2021 [วิจารณ์และแนะนำ]

10 สว่านไร้สายที่ดีที่สุดของปี 2021 [วิจารณ์และแนะนำ]

สว่านไร้สายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับช่างมืออาชีพทุกคน และเป็นอุปกรณ์ที่งาน DIY ขาดไม่ได้เลย ความสำคัญของมันที่กล่าวมานั้นไม่ได้พูดเกินจริงแต่อย่างได้

สว่านไร้สายทำหน้าที่หลักสองอย่าง อย่างแรก สามารถใช้ฟังก์ชันสว่านได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ทำรูกลมบนวัสดุได้โดยการเจาะเข้าไปด้วยดอกสว่านที่ติดตั้งบนสว่านไร้สายของคุณ

อย่างที่สอง สามารถใช้สำหรับการขันหรือรัดวัสดุ โดยเพียงแค่เปลี่ยนดอกสว่านเป็นหัวสกรู หรือหัวขันแบบต่างๆ สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์

ดอกสว่านสำหรับใส่สว่านไร้สายแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ได้แก่ ดอกสว่านสำหรับเจาะวัสดุ และดอกสว่านสำหรับขันสกรูเข้าและออกจากวัสดุที่คุณกำลังใช้งาน

ในสมัยก่อน สว่านแบบมีสาย ถือว่าเป็นสว่านแบบที่ที่นิยมมากที่สุด แต่ทุกวันนี้สว่านไร้สายได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่ช่างไม้ ช่างเหล็ก และช่างฝีมือทุกประเภท

เหตุผลที่สว่านไร้สายได้รับความนิยมมากขึ้นก็เพราะการใช้ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และคุณไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟให้ยุ่งยากขณะทำงาน

ในฐานะผู้รับเหมา สว่านไร้สายสามารถใช้ในสถานที่ห่างไกลหรือตามไซต์งาน เพียงแค่คุณมีแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟไว้สองสามก้อน หากคุณเป็นช่างซ่อมบำรุง คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ ตราบใดที่คุณมีแบตเตอรี่ที่ชาร์จไฟไว้ใช้งานเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีของใช้ในบ้านอีกมากมายที่เหมาะกับการใช้งานด้วยสว่านไร้สาย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสว่านไร้สายจึงเป็นหนึ่งในเครื่องมือไฟฟ้าที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของบ้านทุกหลัง

ในบทความนี้ เราได้ตรวจสอบและคัดเลือก 10 สว่านไร้สายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้สำหรับงานของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รับเหมาหรือเจ้าของบ้าน

สว่านไร้สายนั้นมี หลายยี่ห้อและหลายประเภท แต่มั่นใจได้เลยว่ารีวิวนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้อง

นี่คือสว่านไร้สายที่ดีที่สุด 10 อันดับในปี 2021

1. Dewalt DCD980M2 20V Max Cordless Drill/Driver

สว่านและไขควงไฟฟ้า Dewalt DCD980M2 20V MAX คือสว่านไร้สายแบบที่ผู้รับเหมาทุกคนใฝ่ฝัน

หากคุณไม่มีสว่านไร้สายยี่ห้อนี้มาก่อน ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าคุณไม่เคยใช้สว่านไร้สายแบบนี้มาก่อน เพราะสว่านนี้มาพร้อมกับเกียร์โลหะทั้งหมด 3 สปีด ทำให้ใช้งานได้หลากหลายและเหมาะสำหรับงานเจาะหรือขันสกรูทุกประเภทที่คุณจะสามารถนึกถึง

หัวจับดอกสว่านไร้สายอื่นๆ มักจะลื่นในบางครั้ง และจับดอกสว่านได้ไม่ถนัดนัก แต่ไม่ใช่กับหัวจับนี้ เพราะมันมาพร้อมกับหัวจับวงล้อโลหะสำหรับงานหนักขนาด ½ นิ้วพร้อมคีมจับคาร์ไบด์เพื่อหลีกเลี่ยงการสึกหรอ

มอเตอร์มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงซึ่งให้กำลัง 435 วัตต์ เป็นหัวใจสำคัญของสว่านไร้สาย Dewalt DCD980M2 ที่สามารถทำความเร็วสูงสุดที่ 2,000 รอบต่อนาที

สว่านยังติดตั้งไฟ LED ที่จะส่องสว่างชิ้นงานของคุณในขณะที่คุณทำงาน ไฟ LED ยังคงเปิดอยู่แม้จะนานถึง 20 วินาทีหลังจากที่คุณปล่อยทริกเกอร์ออก

สว่านไร้สายกับแบตเตอรี่ที่มาพร้อมเครื่อง ควรใช้งานได้ดีพอๆ กัน เพราะถ้าแบตเตอรี่หมด คุณจะใช้สว่านได้อย่างไร?

นั่นคือเหตุผลที่สว่าน/ไขควงไฟฟ้าไร้สาย Dewalt DCD980M2 20V Max มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบพรีเมียม 20V MAX 4.0 Ah ของ Dewalt ด้วยแบตเตอรี่นี้ คุณสามารถทำงานได้ทั้งวัน โดยการชาร์จเพียงครั้งเดียว มันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ

นอกเหนือจากราคาที่ค่อนข้างสูงซึ่งมาพร้อมกับดอกสว่าน Dewalt นี้แล้ว อย่างอื่นก็อยู่ในระดับสูงสุด และด้วยเหตุนี้จึงเป็นสว่านไร้สายที่ดีที่สุดที่ผู้รับเหมาทุกรายปรารถนา

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในเครื่องมือของ Dewalt คุณจะต้องชอบสิ่งนี้อย่างแน่นอน


2. Bosch PS32-02 Cordless Drill Driver

เมื่อคุณพูดถึงสว่านไร้สายแบบพกพาสำหรับผู้รับเหมา สว่านไร้สายตัวแรกที่นึกถึงคือสว่านไร้สาย Bosch PS32-02

อย่างแรกเลย มันคือสว่านไร้สายที่ทรงพลังมาก โดยมีความสามารถในการส่งแรงบิด 180 นิ้วต่อปอนด์ ให้ความเร็วรอบสูงสุดที่ 1300 รอบต่อนาที คุณจะเจาะรูบนไม้ หรือเจาะพนังก็เป็นเรื่องง่ายๆ

ประการที่สอง มันเบามาก โดยมีน้ำหนักเพียง 2.0 ปอนด์ เป็นหนึ่งในสว่านไร้สายที่เบาที่สุดที่คุณจะหาได้ในตลาด

แค่คุณลักษณะนี้เพียงอย่างเดียว ก็ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว หากคุณเป็นผู้รับเหมาหรือช่างไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานตกแต่งที่มีการปรับเปลี่ยนตลอด ซึ่งจะทำให้คุณต้องใช้งานเป็นเวลานานๆ

Bosch PS32-02 ยังเป็นสว่านไขควงอเนกประสงค์อีกด้วย มีการตั้งค่าความเร็วสองแบบ แบบแรกการตั้งค่าแรงบิดสูง 400 รอบต่อนาที และแบบที่สองการตั้งค่าการเจาะความเร็วสูง 1300 รอบต่อนาที

มีการตั้งค่าคลัตช์ 20+1 ซึ่งช่วยให้คุณใช้สว่านไร้สายได้หลากหลายรูปแบบ

ความเหนียวและความทนทานไม่ใช่ปัญหาสำหรับ Bosch PS32-02 เนื่องจากมาพร้อมกับมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน EC ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งติดตั้งอยู่ในตัวเรือน Durashield ที่ทนทานและยืดหยุ่นของ Bosch ซึ่งทำจากคอมโพสิต ABS และไนลอน

วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถทนต่อการตกกระแทกที่ความสูง 10 ฟุตได้หลายครั้งโดยไม่แตกหัก

ความยาวของหัวสว่านเพียง 6.5 นิ้ว ทำให้มีความสมดุลและเหมาะสำหรับการใช้งานในมุมและพื้นที่จำกัด ซึ่งคุณจะพบว่ายากต่อการใช้สว่านไร้สายขนาดใหญ่แบบอื่นๆ


3. Makita XFD131 Brushless Cordless Drill And Driver

คุณต้องการที่จะรู้ว่าแรงบิดสูงสุด 440 in.lbs. จะสามารถเข้ามาอยู่ในสว่านไร้สายหรือไม่? ลองใช้สว่านไร้ Makita XFD131ดูแล้วคุณจะรู้สึกทึ่งในสิ่งที่ได้รับ

Makita XFD131 เป็นหนึ่งในสว่านไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับเหมา ด้วยการส่งมอบแรงบิดสูงถึง 440 in.lbs และน้ำหนักเพียง 3.8 ปอนด์ ทำให้มีอัตราส่วนกำลังต่อน้ำหนักที่ดีที่สุดเท่าสว่านไร้สายที่เคยมีมา

ด้วยมอเตอร์ไร้แปรงถ่านที่ให้ระยะเวลาการทำงานเพิ่มขึ้นถึง 50 เปอร์เซ็นต์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง Makita XFD131 จะช่วยให้คุณทำงานได้เป็นเวลานานโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่หลายๆ ครั้ง

สว่านนี้มีการตั้งค่าการส่งกำลังแบบกลไก 2 สปีด ที่ 0-500 และ 0-1,900 รอบต่อนาที ซึ่งจะช่วยให้คุณควบคุมการเจาะและการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเช่น คุณสามารถปรับแรงบิดในปริมาณที่เหมาะสม โดยขึ้นอยู่กับประเภทงานที่คุณใช้ เช่น ใช้เจาะรูขนาดใหญ่ รู้ขนาดเล็ก และการขันสกรูที่ละเอียดอ่อนตามรูปแบบการใช้งาน

สว่านมากีต้า XFD131 ใช้ได้กับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน Makita 18V LXT ทุกรุ่น ชุดนี้มาพร้อมกับแท่นชาจ์ช 18V LXT 3.0Ah ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถชาร์จจนเต็มได้ภายใน 30 นาที ช่วยให้คุณใช้เวลาชาร์จน้อยลงและมีเวลาทำงานมากขึ้น

หากคุณมีแบตเตอรี่มากกว่าหนึ่งก้อน คุณสามารถใช้แบตเตอรี่หนึ่งก้อนในขณะที่อีกก้อนกำลังชาร์จ

โดยรวมแล้ว Makita XFD131 เป็นสว่านไร้สายระดับสูงสุดสำหรับผู้รับเหมาและผู้ที่ทำงาน DIY ที่ชื่นชอบเครื่องมือไฟฟ้าที่มีคุณภาพ


4. Porter-Cable PCCK604L2 20V Max Drill And Impact Driver Combo Kit

Porter-Cable แบรนด์สีแดง สีขาว และสีดำ เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องมือไฟฟ้าที่เราชื่นชอบ เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าพวกเขาพยายามสร้างเครื่องมือไฟฟ้าที่ดีที่สุดในตลาดปัจจุบัน

ด้วยสว่านไร้สาย Porter-Cable PCCK604L2 และชุดไขควงกระแทก คุณมีเครื่องมือไร้สาย 2 ชิ้น ชุดคอมโบที่จะช่วยคุณในการเจาะและการขันสกรูทุกประเภทที่คุณจะสามารถทำได้

สว่านไร้สายมีหัวจับขนาด ½ นิ้วพร้อมเกียร์ 2 สปีด ที่สามารถส่งความเร็วได้ 0 -350 และ 0-1500 รอบต่อนาที

มีน้ำหนักเพียง 3.5 ปอนด์ มีความยาว 8.25 นิ้ว ซึ่งค่อนข้างกะทัดรัดและน้ำหนักเบา 

ทั้งดอกสว่านและตัวขับกระแทกมีไฟ LED ซึ่งช่วยในการส่องสว่างในพื้นที่ทำงานหรือชิ้นงานที่มืด

ตัวขับกระแทกหัวจับขนาด ¼ นิ้วสามารถรวบรวมแรงบิดได้มากถึง 1450 นิ้วต่อปอนด์ และมีการส่งกำลัง 2 ระดับด้วยความเร็ว 0-2800 รอบต่อนาทีและ 0-3100 รอบต่อนาที

ทำให้เหมาะสำหรับงานระดับโครงการต่างๆ ที่คุณต้องการดำเนินการ เมื่อพูดถึงสว่านไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับเหมา สว่านไร้สาย Porter-Cable PCCK604L2 เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ดีที่สุดที่คุณจะหาได้ในตลาด


5. Ryobi P208 One+ ½ Inch Keyless Chuck Cordless Drill/Driver

หากคุณต้องการสว่านและไดรเวอร์ไร้สายราคาถูกสำหรับงานของคุณ คุณจะพบว่าสว่านและไดรเวอร์ไร้สาย Ryobi P208 ค่อนข้างต้านทานได้ยาก

แม้ว่าผู้รับเหมาจะยังใช้งานสว่านนี้ได้ แต่ Ryobi นี้เหมาะสำหรับเจ้าของบ้านหรือ ผู้ทำงาน DIY ที่ไม่ต้องการใช้จ่ายมากกับเครื่องมือไฟฟ้ามากกว่า

Ryobi มีคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการในสว่านไร้สาย หากงานของคุณไม่หนักมากเกินไป

มีหัวจับแบบไม่ต้องใช้เครื่องมือสำหรับเปลี่ยนสกรูและดอกสว่านที่จับได้อย่างรวดเร็ว กล่องเกียร์ 2 สปีดสำหรับความเร็วและแรงบิดที่แตกต่างกันของสว่านไร้สาย เพื่อให้เหมาะกับงานที่คุณมี และไฟ LED เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ทำงานที่มืด

เหนือสิ่งอื่นใด P208 มีด้ามจับแบบปืนพก มี overgrip ที่ทำจากยาง ซึ่งทำให้จับสว่านได้ง่ายและสบายเป็นพิเศษ แม้กระทั่งการยึดเกาะที่มั่นคงในสภาพแวดล้อมที่ลื่นก็ไม่มีหลุดมือ

โดยรวมแล้ว Ryobi P208 นั้นเป็นสว่านไร้สายที่คุณจะหลงรักไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน หรือผู้ที่ชื่นชอบการ DIY


6. CRAFTSMAN CMCD700C1 V20 Drill And Driver Kit

Craftsman ภาคภูมิใจในตัวเองในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องมือไร้สายที่ดีที่สุด และฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคุณจะไม่สงสัยพวกเขาหลังจากใช้สว่านและไดรเวอร์ไร้สาย Craftsman 20V

สว่าน Craftsman นี้มาพร้อมกับมอเตอร์ทรงพลังที่สามารถผลิตกำลังไฟฟ้าได้ 280 หน่วยวัตต์ สำหรับจัดการกับงานประเภทต่างๆ

กล่องเกียร์ 2 สปีดที่มีความเร็ว 350 rpm และ 1500 rpm ตามลำดับช่วยให้คุณสามารถปรับความเร็วของสว่านได้ตามงานที่คุณมี

มันมีหัวจับแบบไม่ใช้กุญแจไขขนาด ½ นิ้วที่ให้คุณสลับบิตได้เร็วพอๆ กับที่ฉันพิมพ์จุดที่ท้ายประโยคนี้.

หากคุณกำลังทำงานในที่มืด ไฟ LED ที่ให้มาด้วยจะช่วยให้ส่องสว่างบริเวณที่ทำงานของคุณได้ง่าย เพื่อให้คุณทำงานได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ

การชาร์จแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสูงสุด 20V ที่มาพร้อมเครื่องชาร์จ สามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 60 นาที และแบตเตอรี่ที่ชาร์จจะช่วยให้คุณมีเวลาใช้งานเพียงพอเพื่อทำงานหลายอย่างด้วยเครื่องมือให้เสร็จก่อนที่แบตจะหมดอีกครั้ง

เมื่อคุณใช้ Craftsman CMCD700C1 เสร็จแล้ว คุณสามารถจัดเก็บได้อย่างสะดวก

โดยรวมแล้ว สว่านและไขควงไฟฟ้าไร้สาย CRAFTSMAN นี้เป็นหนึ่งในสว่านไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับเหมาและ งาน DIY เพื่อจัดการกับงาน หรือโครงการของคุณ


7. WORX WX176L 20V Switchdriver 2-in-1 Cordless Drill And Driver

WORX สร้างความแตกต่างด้วยสว่านและไขควงไร้สาย WX176L Switchdriver 2-in-1

ด้วย Switchdriver Worx ทำให้การเปลี่ยนอุปกรณ์ทำได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยติดตั้งหัวจับคู่แบบหมุนได้

สิ่งนี้ช่วยให้คุณสลับอุปกรณ์ระหว่างใช้งานได้เร็วขึ้น ฉันหมายถึง คุณสามารถใส่ดอกสว่านเข้าไปในอันหนึ่ง และใส่ดอกสว่านลงในหัวจับอีกอันหนึ่ง และเปลี่ยนมันไปมาได้ก็การบิด ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่

นอกเหนือจากนั้น Worx WX176L Switchdriver สว่านไร้สายและตัวขับยังมีกล่องเกียร์ 2 สปีดที่ช่วยให้คุณปรับความเร็วของความเร็วมอเตอร์ได้ตามงานที่คุณมี

หากมีหัวจับ 2 ตัว ขนาดตัวละ ¼ นิ้ว ด้วยการกดปุ่ม คุณสามารถหมุนระหว่างหัวจับทั้งสองได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนจากการเจาะรูเป็นการขันสกรู หรือในทางกลับกัน

ไฟ LED ในตัวจะส่องสว่างและช่วยให้งานของคุณสว่างขึ้นหากคุณอยู่ในที่มืด

Worx แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในสว่านไร้สายนี้ และแน่นอนว่าผู้รับเหมาหรือ ผู้ทำงาน DIY ทุกคนย่อมชอบที่จะเป็นเจ้าของสว่านไร้สายอันนี้


8. Milwaukee 2606-22CT M18 Cordless Drill and Driver

เมื่อคุณซื้อสว่านและชุดไขควงไร้สาย Milwakee 2606-22CT M18 คุณจะได้รับสว่านและไขควงไฟฟ้าไร้สาย M18 ½ นิ้ว กับชุดแบตเตอรี่ขนาดกะทัดรัด M18 REDLITHIUM อันทรงพลังสองก้อน ที่ชาร์จหลายแรงดัน M18 และ M12 และกระเป๋าหิ้วที่แข็งแรงเพื่อช่วยคุณ ถือและเก็บเครื่องมือของคุณอย่างปลอดภัย

สว่านไร้สายของ Milwaukee นี้สร้างขึ้นมาสำหรับหนุ่มๆโดยเฉพาะ ไม่ต้องสงสัยเลย มีมอเตอร์ไร้กรอบ 4 ขั้วของ Milwaukee ซึ่งให้แรงบิดสูงสุด 500 นิ้วปอนด์และให้ความเร็วสูงสุด 1800 รอบต่อนาที

คุณจะพบว่ามันเหมาะสมและทรงพลังเพียงพอสำหรับงานเจาะและการขันสกรูที่คุณต้องดำเนินการ หัวจับแบบโลหะจะตัวช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะจับดอกต่างประเภทต่างๆ สำหรับงานของคุณได้อย่างมั่นคง

รวมถึงการป้องกันโอเวอร์โหลดขั้นสูงของ Milwaukee ซึ่งปกป้องเครื่องมือจากการใช้งานในทางที่ผิดและสภาพการทำงานที่สมบุกสมบันเกินความสามารถเครื่อง

ใช้เวลาในการชาร์จอย่างรวดเร็วของแบตเตอรี่เพียง 30 นาที หมายความว่าคุณจะได้รับเวลาการทำงานที่มีคุณภาพและเวลาหยุดทำงานน้อยลง แม้ว่าคุณจะใช้แบตเตอรี่เพียงก้อนเดียว

สว่านและไขควงกระแทกไร้สาย Milwaukee 2606-22CT เป็นหนึ่งในสว่านไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับเหมา และจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่านั้นหากอยู่ในมือของเจ้าของบ้านที่มีความสามารถหรือผู้ที่หลงใหลในงาน DIY


9. Black+Decker LD120VA 20V Max Drill and Driver

สว่านไร้สาย Black+Decker LD120VA เป็นสว่านและไขควงไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ที่ทำงาน DIY และเจ้าของบ้าน

เหตุผลหนึ่งคือราคาค่อนข้างถูก และเมื่อคุณซื้อ คุณจะได้อุปกรณ์เสริมประมาณ 30 ชิ้นที่มาพร้อมกับมัน

อุปกรณ์เสริมเหล่านี้รวมถึงแบตเตอรี่ลิเธียมของ Black+Decker, เครื่องชาร์จ, ดอกสว่านแบรดพอยต์, ที่จับดอกสว่านแบบแม่เหล็ก, ดอกไขควงและตัวขับน็อต

เกือบทุกอย่างที่คุณต้องใช้ในการเจาะหรือขันทุกงานที่คุณมี

สว่านไร้สายมีหัวจับขนาด 3/8 นิ้วสำหรับจับดอกสว่านและดอกขันสกรู และมีความเร็วสูงสุดที่ 750 รอบต่อนาที เพื่อช่วยให้คุณทำงานต่างๆ ได้หลากหลาย

สว่านและไดรเวอร์ไร้สาย Black+Decker LD120VA 20V Max ไม่ใช่สว่านไร้สายที่ทรงพลังที่สุด แต่เป็นหนึ่งในเจ้าของบ้านและผู้ชื่นชอบ DIY ส่วนใหญ่เลือกใช้ให้อยู่ในกล่องเครื่องมือของพวกเขา


10. Skil DL527502 20V Cordless Drill and Driver

ขันสกรูและเจาะพื้นผิว ด้วยสว่านและตัวขับไร้สาย Skil DL527502 20V เป็นเครื่องมือในอุดมคติที่คุณต้องการสำหรับการปรับปรุงบ้านรายวันและงาน DIY

ด้วยความเร็วสูงสุด 1,450 รอบต่อนาที มีพลังงานเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการการเจาะบ้านและการขันสกรูทั้งหมดของคุณ

มีการตั้งค่าความเร็ว 2 ระดับ การตั้งค่าความเร็วต่ำสำหรับแรงบิดที่มากขึ้น และการตั้งค่าความเร็วสูงเพื่อช่วยให้คุณทำงานเสร็จเร็วขึ้น

สว่านไร้สายนี้มีแบตเตอรี่ลิเธียม PWR core 20 2.0Ah ของ Skil ซึ่งมีระบบการจัดการอุณหภูมิ และความร้อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้แบตเตอรี่และเครื่องมือเย็นอยู่เสมอ ในขณะที่คุณกำลังทำงานกับเครื่องมือนี้

การเปลี่ยนดอกสว่านสำหรับสว่านไร้สายนี้ทำได้ง่ายและรวดเร็ว เนื่องจากมาพร้อมกับหัวจับแบบไม่ใช้กุญแจขันขนาด ½ นิ้วพร้อมระบบล็อคสปินเดิลอัตโนมัติ ไฟ LED ทำงานที่โดดเด่นช่วยให้พื้นที่ทำงานของคุณสว่างขึ้นหากอยู่ในที่มืด และคลิปหนีบเข็มขัดช่วยให้คุณเก็บเครื่องมือไว้ใกล้มือ ขณะที่คุณกำลังใช้เครื่องมืออื่นอยู่


สรุป

การมีสว่านไร้สายที่สมบูรณ์แบบ สามารถประหยัดเวลาและพลังงานได้มากในการใช้งานในโครงการต่างๆของคุณ สว่านในอุดมคติจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น แทนที่จะทำงานหนักขึ้น ด้วยประสิทธิภาพหลักของสว่านสามประการ : แรงบิด กำลัง และความเร็ว ดังนั้น เมื่อคุณกำหนดได้แล้วว่าความต้องการและการใช้งานของคุณเป็นอย่างไร สำหรับสว่านไร้สาย คุณก็พร้อมที่จะสร้างผลงานชิ้นเอกหรือบางสิ่งที่ภรรยาของคุณจะฝากไว้ให้คุณทำ

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> เว็บสล็อตแท้

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
5 กระดาษทรายสำหรับ DIY (1) 5 ลูกกลิ้งคุณภาพ สำหรับเอาไว้ใช้ในงานทาสีบ้าน (1) 5 สว่านไร้สาย (1) 5 สีรองพื้นปูน คุณภาพ สำหรับใช้ในงานทาสีกำแพงบ้าน (1) กรรไกรตัดแต่งกิ่ง (1) คาลิปเปอร์ (1) คีมปอกสายไฟ (1) คีมล็อค (1) ค้อน (3) จิ๊กซอว์ (1) ชุดเครื่องมือพื้นฐาน (115) ดอกสว่านเจาะไม้ (1) ตู้เชื่อม (1) บันได (2) บันไดอะลูมิเนียม (1) ประเภทของระดับน้ำ (1) ประแจ (2) ประแจเลื่อน (1) ปืนยิงตะปู (1) มิเตอร์วัดไฟ (1) วิธีเลือกซื้อตลับเมตร (1) วิธีใช้ SPEED SQUARE (ไม้ฉากสามเหลี่ยม) (1) วิธีใช้และติดตั้งจุดยึดพุก (1) สว่านไฟฟ้า (1) สว่านไร้สาย (1) หมวก/หน้ากาก (1) อุปกรณ์งานทาสี (4) อุปกรณ์งานประปา (6) อุปกรณ์งานสวน (23) อุปกรณ์งานไม้ (33) อุปกรณ์นิรภัย (15) เครื่องปั่นไฟ (1) เครื่องมือพื้นฐาน (2) เครื่องมือไฟฟ้า (55) เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (1) เครื่องเป่าลมไร้สาย (1) เทปพันสายไฟที่ดีที่สุด 2021 (1) เลื่อย (1) เลื่อยตัดเหล็ก (1) เลื่อยวงเดือน (1) เลื่อยไฟฟ้า (1) แว่นตา (1) ไขควง (1) ไขควงไฟฟ้า (2) ไฟฉายแบบคาดหัว (1)