5 บันไดพับที่ดีที่สุด ที่คุณจะไม่ผิดหวังเวลาขึ้นที่สูง

5 บันไดพับที่ดีที่สุด ที่คุณจะไม่ผิดหวังเวลาขึ้นที่สูง

ต่างจากขั้นบันไดที่ทำให้คุณสูงจากพื้นเพียงไม่กี่นิ้ว บันไดพับให้คุณไปถึงความสูงได้มากกว่า 10 ฟุต ทำให้เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานที่สูงรอบๆ บ้านของคุณ เช่น การเปลี่ยนเครื่องตรวจจับควันไฟของคุณ หรือทำความสะอาดรางน้ำ อ่านคำแนะนำด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบันไดพับที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่รวมอยู่ในบทความนี้มีจำหน่ายที่ร้านปรับปรุงบ้านต่างๆ ร้านอุปกรณ์แต่งบ้านในท้องถิ่น และร้านค้าปลีกออนไลน์เช่น Amazon

เปรียบเทียบบันไดเลื่อนที่มีคะแนนสูงสุด

Little Giant Ladders M22 Multi-Position LadderWolfWise Aluminum Telescopic LadderXtend & Climb Telescoping LadderOhuhu Aluminum Telescopic LadderLouisville Ladder FE3228 Extension Ladder
อเนกประสงค์ที่ดีที่สุดพกพาสะดวกที่สุดปรับแต่งได้มากที่สุดการออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด
ทนทานที่สุด
บันไดที่มีห้าฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว รวมถึงฟังก์ชั่นขยายบันไดอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา กะทัดรัด และพกพาสะดวกด้วยสายรัดและที่จับบันไดที่มาในสามซีรีส์—Home, Pro และ Contractor—เพื่อให้เหมาะกับความต้องการการปรับปรุงบ้านของคุณบันไดยืด-หดที่ใช้ปุ่มเดียวเพื่อรื้อเก็บขั้นบันไดทั้งหมดบันไดพับที่ทำจากไฟเบอร์กลาสสำหรับงานหนักแทนอลูมิเนียมน้ำหนักเบา
– รับน้ำหนักได้มากถึง 300 ปอนด์ – มาพร้อมล้อเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก – มีขนาด 13, 17, 22 และ 26 ฟุต– คุณสมบัติการหดกลับด้วยปุ่มเดียวเพื่อความสะดวกและปลอดภัย – มีที่จับสำหรับหิ้วและสายรัดสำหรับงานหนักเพื่อการขนส่งที่ง่าย– ขยายและล็อคด้วยเท้า มีระบบปิดแบบไม่มีหนีบ – รับน้ำหนักได้ไม่เกิน 250 หรือ 300 ปอนด์ ขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณเลือก – มีสีเขียว เหลือง แดง น้ำเงิน หรือดำ– ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพสูง ทำให้น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก – มีกลไกล็อคตัวเองที่ยึดบันไดทุกครั้งที่คุณขึ้นไปบนที่สูง – โดดเด่นด้วยขั้นบันไดรูปตัว D ที่ง่ายต่อการยืน – มีขนาด 16, 20, 24, 28, 32, 36 หรือ 40 ฟุต – ไฟเบอร์กลาสไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้า ป้องกันไฟดูด
– ไม่หดเก็บง่ายเหมือนบันไดยืด-หดในรีวิวนี้ – ลูกค้าบางคนบอกว่ามันไม่แข็งแรงอย่างที่โฆษณา– โครงอะลูมิเนียมมีความทนทานน้อยกว่าไฟเบอร์กลาส – ฐานทำจากพลาสติกแทนยาง จึงยึดเกาะได้น้อยกว่าและอาจทำลายพื้นได้– มีรีวิวจากลูกค้าน้อยกว่าบันไดอื่นๆ ในรีวิวนี้ – ผู้ใช้ต้องกดปุ่มทุกครั้งที่ขึ้นหรือลงที่สูง– มีตัวเลือกขนาดน้อยกว่าบันไดอื่น ๆ ในรีวิวนี้ – ลูกค้าบางคนบอกว่าขั้นใดขั้นหนึ่งไม่หด ทำให้เก็บบันไดไม่ได้
– ราคาแพงกว่าบันไดอื่นๆ ในรีวิวนี้ – บันไดที่หนักที่สุดในรีวิวนี้ที่ 60 ปอนด์

บันไดส่วนต่อขยายสามารถช่วยให้คุณไปถึงความสูงสุดขั้วสำหรับโครงการต่างๆ เช่น การทำความสะอาดรางน้ำหรือตัดแต่งต้นไม้ หรือสามารถใช้ที่ความสูงพื้นฐานสำหรับโครงการที่ต่ำกว่า เช่น แขวนรูปภาพหรือจุดไฟคริสต์มาส ก่อนซื้อบันไดต่อขยาย ให้ตัดสินใจว่าจะใช้โปรเจ็กต์ประเภทใด ต้องใช้ให้ถึงสูงแค่ไหน และคุณต้องการอุปกรณ์เสริมหรือไม่ สล็อตเครดิตฟรี

ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงบันได้ต่อขยายที่ดีที่สุดที่มีใน Amazon และให้คำแนะนำแก่ผู้ซื้อพร้อมปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ


อเนกประสงค์ที่ดีที่สุด: Little Giant Ladders M22 Multi-Position Ladder

ผลิตภัณฑ์นี้จาก Little Giant Ladders ไม่ได้เป็นเพียงบันไดขยายแบบพับ—คุณยังสามารถใช้ใน A-frame, trestle-and-plank, 90 องศา และตำแหน่งบันได ทำให้มีประโยชน์สำหรับโครงการบ้านทั้งหมดของคุณ แม้ว่าบันไดนี้จะพับไม่หมดเหมือนบันไดอื่นๆ ในรีวิวนี้ แต่ก็มีล้อที่ช่วยให้ขนย้ายได้ง่ายขึ้น

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • ทำจากอลูมิเนียม
 • สูง 13, 17, 22 หรือ 26 ฟุต
 • รับน้ำหนักได้ 300 ปอนด์
 • มีสองล้อสำหรับการขนส่ง

สิ่งที่ผู้ใช้พูดถึง

ลูกค้าประมาณ 6,500 รายได้ตรวจสอบบันไดนี้ใน Amazon แล้ว จากลูกค้าเหล่านั้น 95% ให้คะแนน 4 หรือ 5 ดาวสำหรับคะแนนเฉลี่ย 4.7 ดาว ลูกค้าชอบความง่ายในการใช้บันไดนี้ ลูกค้าหลายคนเป็นเจ้าของบันไดเป็นครั้งแรกและบอกว่าพวกเขาคิดหาวิธีใช้บันไดแล้วและกำลังปีนขึ้นไปเพื่อทำงานต่างๆ ในบ้านให้เสร็จภายในไม่กี่วินาที อย่างไรก็ตาม ลูกค้าบางคนกล่าวว่าบันไดไม่แข็งแรงเท่าที่ควร


พกพาสะดวกที่สุด: WolfWise Aluminum Telescopic Ladder

บันไดนี้มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ทำให้พกพาได้ รวมถึงโครงอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่หนัก 25 ปอนด์หรือน้อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับความสูงที่คุณเลือกและความสามารถในการหดให้เหลือหนึ่งในสี่ของขนาด นอกจากนี้ยังมีที่จับในตัวสำหรับถือและสายรัดเพื่อให้อยู่ในตำแหน่ง

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • ทำจากอลูมิเนียม
 • สูง 8.5, 10.5 หรือ 12.5 ฟุต
 • ความจุน้ำหนัก 330 ปอนด์
 • มีสายรัดเพื่อให้อยู่ในตำแหน่ง

สิ่งที่ผู้ใช้พูดถึง

บันไดนี้มีคะแนนเฉลี่ย 4.6 ดาวจากลูกค้าเพียง 1,000 ราย เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของลูกค้าเหล่านี้ให้คะแนนรีวิว 4 หรือ 5 ดาว ลูกค้าชอบบันไดที่มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดนี้ โดยบอกว่าแทบไม่ใช้พื้นที่จัดเก็บในบ้านหรือในรถของพวกเขา และแม้แต่ผู้หญิงตัวเล็กก็สามารถถือบันไดได้โดยไม่มีปัญหา ข้อร้องเรียนที่พบบ่อยคือเท้าบนบันไดทำจากพลาสติกแข็ง ซึ่งทำให้บันไดลื่นไถลและทำให้พื้นเสียหาย


ปรับแต่งได้มากที่สุด: Xtend & Climb Telescoping Ladder

Xtend & Climb ขอเสนอชุดบันไดขยายสามชุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณสามารถซื้อบันไดชุด Home, Pro หรือ Contractor ได้ โดยแต่ละขั้นมีน้ำหนัก สี และส่วนสูงต่างกัน ซีรีส์ Home จะสั้นกว่าแลกมาด้วยด้วยพื้นที่ในการบรรทุกที่ต่ำกว่าสำหรับงานรอบ ๆ บ้าน ซีรีย์คอนแทรคเตอร์มีความสูงขึ้นและรองรับน้ำหนักได้สูงขึ้นสำหรับมืออาชีพ ซีรีส์ Pro อยู่ตรงกลางระหว่างทั้งสอง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเจ้าของบ้านที่มีประสบการณ์มากกว่า

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • ทำจากอลูมิเนียม
 • สูง 8.5, 10.5, 12.5 หรือ 15.5 ฟุต
 • รับน้ำหนักได้ 250 หรือ 300 ปอนด์ แล้วแต่รุ่น
 • มีสายรัดเพื่อให้อยู่ในตำแหน่ง

สิ่งที่ผู้ใช้พูดถึง

ซีรีส์แลดเดอร์แต่ละชุดมีจำนวนรีวิวและคะแนนเฉลี่ยต่างกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดมีรีวิวไม่กี่ร้อยรายการ โดยมีคะแนนเฉลี่ยระหว่าง 4.5–4.9 ดาว ลูกค้าที่พึงพอใจกล่าวว่าบันไดนี้รู้สึกแข็งแรงเมื่ออยู่บนนั้น แม้ว่าจะอยู่ใกล้กับความจุน้ำหนักสูงสุดก็ตาม อย่างไรก็ตาม ความทนทานนี้ต้องแลกมาด้วยราคา เนื่องจากวัสดุที่ใช้ทำบันไดนี้ให้คงที่นั้นเพิ่มน้ำหนักและทำให้ขนย้ายลำบาก


การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด: Ohuhu Aluminum Telescopic Ladder

การออกแบบบันไดยืดไสลด์ Ohuhu นี้ใช้งานง่าย มันมีการหดกลับด้วยปุ่มเดียว ซึ่งต่างจากปุ่มที่อยู่ทุกระดับความสูง และจะล็อคโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณขึ้น เช่นเดียวกับบันไดเหลื่อมอื่นๆ ในรีวิวนี้ มันมีสายรัดเพื่อยึดขั้นที่ยุบให้เข้าที่ เพื่อไม่ให้เปิดขึ้นระหว่างการขนส่งและทำให้คุณบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจ

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • ทำจากอลูมิเนียม
 • สูง 8.5 หรือ 12.5 ฟุต
 • ความจุน้ำหนัก 330 ปอนด์
 • มีสายรัดเพื่อให้อยู่ในตำแหน่ง

สิ่งที่ผู้ใช้พูดถึง

มีลูกค้าเพียง 3,000 รายที่ได้รับคะแนนเฉลี่ย 4.5 ดาว โดย 89% ของลูกค้าให้คะแนน 4 หรือ 5 ดาวแก่บันไดกล้องส่องทางไกล ลูกค้ากล่าวว่าบันไดนี้ง่ายต่อการจัดการเนื่องจากสามารถยุบตัวได้ ซึ่งทำให้จัดเก็บและขนส่งได้ง่าย อย่างไรก็ตาม ลูกค้าบางคนกล่าวว่าขั้นบันไดด้านหนึ่งหยุดยุบไปชั่วขณะ ซึ่งทำให้ไม่สามารถปิดบันไดได้อย่างสมบูรณ์


ทนทานที่สุด: Louisville Ladder FE3228 Extension Ladder

นี่เป็นบันไดเดียวในรีวิวนี้ที่ทำมาจากไฟเบอร์กลาสแทนอลูมิเนียม เนื่องจากไฟเบอร์กลาสมีความทนทานมากกว่าวัสดุอื่นๆ จึงเหมาะสำหรับงานหนักที่หลากหลาย นอกเหนือจากโครงสร้างไฟเบอร์กลาสแล้ว ยังมีขั้นบันไดที่กว้างซึ่งง่ายต่อการยืนและมีร่องในขาเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่ลื่นไถลไม่ว่าจะอยู่บนพื้นผิวใดก็ตาม

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • ทำจากไฟเบอร์กลาส
 • สูง 16, 20, 24, 28, 32, 36 หรือ 40 ฟุต
 • รับน้ำหนักได้ 300 ปอนด์
 • ระบบเชือกและรอกสำหรับการยืดและยุบ

สิ่งที่ผู้ใช้พูดถึง

มีลูกค้าเพียง 700 รายที่รีวิวผลิตภัณฑ์นี้ใน Amazon เช่นเดียวกับบันได Ohuhu มีคะแนนเฉลี่ย 4.5 ดาว โดย 89% ของลูกค้าให้คะแนน 4 หรือ 5 ดาว ลูกค้าบอกว่าบันไดขยายและยุบได้ง่ายเนื่องจากระบบเชือกและรอกที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ อย่างไรก็ตาม ลูกค้าบางคนกล่าวว่าบันไดนั้นหนักและไม่สะดวกในการพกพาเนื่องจากโครงสร้างไฟเบอร์กลาส fiber


คู่มือการซื้อ

ดูคู่มือการซื้อของเราเพื่อช่วยในการกำหนดคุณลักษณะที่จะมองหาในบันไดขยายของคุณ

ความยาว

ข้อควรพิจารณาอันดับหนึ่งในการซื้อบันไดคือความยาวโดยรวม ความสูงของบันไดที่โฆษณาคือความสูงเมื่อขยายจนสุด อย่างไรก็ตาม บันไดส่วนต่อขยายสามารถปรับได้ ดังนั้นโดยปกติคุณสามารถตั้งค่าได้ทีละหนึ่งนิ้วโดยเริ่มจากความสูงของบันไดครึ่งหนึ่ง

คลาส

มีคลาสบันไดขยายห้าคลาส ซึ่งแต่ละคลาสมีการใช้งานที่แตกต่างกัน:

 1. ประเภท IAA— ประเภทนี้ได้รับการออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้มากถึง 375 ปอนด์
 2. Type IA—นี่คือบันไดระดับอุตสาหกรรมที่รับน้ำหนักได้ถึง 300 ปอนด์
 3. Type I—นี่คือบันไดระดับอุตสาหกรรมและรองรับน้ำหนักได้ 250 ปอนด์
 4. Type II—บันไดเกรดเชิงพาณิชย์นี้รับน้ำหนักได้มากถึง 225 ปอนด์
 5. Type III—บันไดนี้ดีที่สุดสำหรับงานบ้านและมีน้ำหนักความจุ 200 ปอนด์

วัสดุ

บันไดที่ทำจากอลูมิเนียมหรือไฟเบอร์กลาส บันไดอะลูมิเนียมไม่แข็งแรงเท่าบันไดไฟเบอร์กลาส แต่เบากว่าและเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง และมันยังยังถูกกว่าบันไดไฟเบอร์กลาส

หากคุณกำลังทำงานใกล้สายไฟฟ้า คุณจะต้องการบันไดไฟเบอร์กลาสที่ไม่นำไฟฟ้าเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกไฟฟ้าช็อต บันไดเลื่อนไฟเบอร์กลาสยังดีสำหรับงานหนักด้วยเพราะมีความทนทาน

เท้า

เท้าของบันไดมีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้บันไดมีความมั่นคงระหว่างการใช้งาน บันไดคุณภาพสูงจะมีฐานกันลื่นและตัวหมุดที่ให้คุณยืดเท้าบนไดบนพื้นนุ่มได้เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น

เครื่องประดับ

บันไดทำให้คุณสูงจากพื้นได้หลายสิบฟุตและพิงกับส่วนต่างๆ ของบ้าน เพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บและความเสียหายต่อบ้านของคุณ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บหรือความเสียหาย คุณสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัย เช่น เหล็กกันโคลง ถุงมือบันได และตัวปรับระดับได้

ตัวกันโคลง

เหล็กกันโคลงคือแท่งรูปตัวยูที่ยึดติดกับด้านบนของบันได มันผลักบันไดออกจากโครงสร้างที่พิงอยู่เพื่อป้องกันความเสียหาย

บันได Mitts

บันได mitts เป็นยางแทรกที่อยู่ด้านบนของบันไดของคุณ นอกจากจะช่วยให้บันไดจับโครงสร้างที่พิงแล้ว ยังช่วยปกป้องพื้นที่นั้นจากความเสียหายอีกด้วย

ระดับ

หากคุณกำลังจะทำงานบนพื้นไม่เรียบ ให้พิจารณาซื้อเครื่องปรับระดับ ตัวปรับระดับยึดติดกับเท้าของบันไดของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าบันไดไม่โยกเยกในขณะที่คุณปีนขึ้นไป


คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรใช้บันไดส่วนต่อขยายที่มุมใด?

สำหรับความสูงทุกๆ 4 ฟุตระหว่างพื้นดินกับโครงสร้างที่บันไดของคุณพิงอยู่ ควรมีช่องว่างหนึ่งฟุตระหว่างฐานของบันไดกับฐานของโครงสร้างรองรับ ตัวอย่างเช่น หากบันไดพิงกับอาคารสูง 20 ฟุต ควรมีระยะห่างระหว่างฐานบันไดกับฐานของผนังอาคาร 5 ฟุต

คุณเก็บบันไดขยายได้อย่างไร?

เพื่อป้องกันการกัดกร่อน ให้เก็บบันไดส่วนต่อขยายไว้ในที่แห้ง เช่น โรงเก็บของหรือโรงรถ หากคุณมีบันไดไฟเบอร์กลาส ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่โดนแสงแดดโดยตรง เพราะการได้รับรังสียูวีมากเกินไปอาจทำให้บันไดแตกได้

บันไดขยายต้องบำรุงรักษาหรือไม่?

บันไดขยายไม่ต้องการการบำรุงรักษามากนัก แต่ก่อนใช้งานทุกครั้ง คุณจะต้องขจัดไขมันหรือสารอื่นๆ ที่อาจทำให้ผู้อื่นลื่นไถล และตรวจสอบบันไดเพื่อดูว่ามีความเสียหายหรือสึกหรอหรือไม่

ฉันจำเป็นต้องมีบันไดเลื่อนสำหรับงานบ้านหรือไม่?

หากคุณไม่ต้องการขึ้นที่สูงเพื่อทำงานบ้าน คุณควรใช้บันไดที่สั้นกว่าและปลอดภัยกว่า บันได HBTower นี้มีคะแนนเฉลี่ย 4.8 ดาวจากลูกค้ากว่า 3,500 รายใน Amazon และมีตัวเลือกขั้นสูงสุดของ Amazon’s Choice

เกมส์ออนไลน์แนะนำ >>> UFABET

บทความล่าสุด

หมวดหมู่

TAG

Tag
5 กระดาษทรายสำหรับ DIY (1) 5 ลูกกลิ้งคุณภาพ สำหรับเอาไว้ใช้ในงานทาสีบ้าน (1) 5 สว่านไร้สาย (1) 5 สีรองพื้นปูน คุณภาพ สำหรับใช้ในงานทาสีกำแพงบ้าน (1) กรรไกรตัดแต่งกิ่ง (1) คาลิปเปอร์ (1) คีมปอกสายไฟ (1) คีมล็อค (1) ค้อน (3) จิ๊กซอว์ (1) ชุดเครื่องมือพื้นฐาน (120) ดอกสว่านเจาะไม้ (1) ตู้เชื่อม (1) บันได (2) บันไดอะลูมิเนียม (1) ประเภทของระดับน้ำ (1) ประแจ (2) ประแจเลื่อน (1) ปืนยิงตะปู (1) มิเตอร์วัดไฟ (1) วิธีเลือกซื้อตลับเมตร (1) วิธีใช้ SPEED SQUARE (ไม้ฉากสามเหลี่ยม) (1) วิธีใช้และติดตั้งจุดยึดพุก (1) สว่านไฟฟ้า (1) สว่านไร้สาย (1) หมวก/หน้ากาก (1) อุปกรณ์งานทาสี (4) อุปกรณ์งานประปา (8) อุปกรณ์งานสวน (23) อุปกรณ์งานไม้ (36) อุปกรณ์นิรภัย (15) เครื่องปั่นไฟ (1) เครื่องมือพื้นฐาน (2) เครื่องมือไฟฟ้า (60) เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (1) เครื่องเป่าลมไร้สาย (1) เทปพันสายไฟที่ดีที่สุด 2021 (1) เลื่อย (1) เลื่อยตัดเหล็ก (1) เลื่อยวงเดือน (1) เลื่อยไฟฟ้า (1) แว่นตา (1) ไขควง (1) ไขควงไฟฟ้า (2) ไฟฉายแบบคาดหัว (1)